Giải pháp truyền thông toàn diện mang đến cho bạn một trải nghiệm mới trong phương pháp Marketing Online. Chúng tôi mang đến cho bạn tất cả các công cụ quảng cáo tốt nhất nhằm phát triển thương hiệu và tăng doanh thu cho doanh nghiệp của bạn.

TRUYỀN THÔNG BÁO CHÍ

Xây dựng và quản lý chiến lược truyền thông báo chí, đảm bảo thông tin và hình ảnh của bạn được lan tỏa đến đúng đối tượng và đúng thời điểm.

BOOKING BÁO

Hỗ trợ đặt lịch và quản lý các hoạt động liên quan đến booking báo chí, giúp thương hiệu được xuất hiện trên các phương tiện truyền thông uy tín.

BOOKING KOLS/KOCS

Hỗ trợ booking KOLs/KOCs và tạo các chiến dịch để tăng cường tầm ảnh hưởng và sự tin tưởng của thương hiệu, thu hút đối tượng mục tiêu.

TRỌN GÓI MEDIA

Cung cấp trọn gói dịch vụ media, nhằm đảm bảo sự hiện diện mạnh mẽ và đồng nhất của thương hiệu trên các kênh truyền thông.

PR/Truyền thông – Booking báo chí 

Viết bài hoàn chỉnh dành cho dạng bài PR doanh nghiệp phù hợp với chiến lược kinh doanh của bạn. Hợp tác với hơn 200 đầu báo mạng, trang tin, các kênh báo chí uy tín.

Bên cạnh đó, MADx còn hỗ trợ bạn thực hiện những chiến dịch truyền thông bằng cách liên hệ và quản lý các hoạt động liên quan đến booking báo chí. 

Booking KOLs/KOCs

MADX sẽ đồng hành cùng các thương hiệu trong việc booking KOL/KOC, tạo nên những cầu nối vững chắc giữa doanh nghiệp và những cá nhân ảnh hưởng hàng đầu trên mạng xã hội.

  • Hỗ trợ toàn diện: Thấu hiểu mục tiêu của bạn và cung cấp các giải pháp tiếp thị thông minh, từ việc lựa chọn KOL/KOC phù hợp.

  • Đối tác đáng tin cậy: Đem đến giá trị thực sự cho bạn, tự tin tạo ra những kết nối mang tính bền vững và hiệu quả.

  • Chất lượng hàng đầu: Chúng tôi là người bạn đồng hành đáng tin cậy, cam kết xây dựng những chiến dịch tiếp thị độc đáo, thu hút và tạo ấn tượng.

Hãy để chúng tôi giúp bạn tận dụng triệt để tiềm năng của KOL/KOC và mang đến sự nổi bật cho thương hiệu của bạn trên nền tảng không gian số.

Trọn gói dịch vụ Media – Quay phim & Chụp ảnh

ĐẾN VỚI MADX – ĐẾN VỚI DỊCH VỤ HOÀN HẢO

SẢN PHẨM

Các dự án được thực hiện chính là bằng chứng cho năng lực của MADx và cam kết đem đến giải pháp tốt nhất cho khách hàng.

CHUYÊN MÔN

Chúng tôi được đào tạo chuyên môn để thực thi các chiến dịch truyền thông với cam kết chất lượng và hiệu quả tối đa cho doanh nghiệp.

KINH NGHIỆM

Chúng tôi am hiểu nhiều ngành nghề và nhãn hàng khác nhau, giúp chúng tôi đưa ra các giải pháp tối ưu và hiệu quả cho doanh nghiệp.

SÁNG TẠO

Chú trọng vào sự sáng tạo cách thức và thông điệp truyền tải thú vị, giúp đẩy mạnh việc tiếp nhận và ghi nhớ trong tâm trí của khách hàng.

THỰC TIỄN

Sáng tạo luôn là mục tiêu và định hướng mà MADx đề ra để tạo lợi thế cạnh tranh và sự thành công bền vững cho doanh nghiệp của bạn.

ĐỘT PHÁ

Chúng tôi khai thác tiềm năng đa nền tảng và sử dụng đa kênh để đem đến giải pháp đột phá nhất cho thương hiệu của bạn.

MADx Agency

MADX Agency cung cấp giải pháp Marketing tổng thể trọn gói tốt và hiệu quả với nhiều phương pháp, chiến lược khác nhau.