Madx Agency – Giải Pháp Marketing Đa Nền Tảng

by admin

Doanh nghiệp của bạn đang gặp phải vấn đề gì?

 • Kinh doanh mặt hàng “HOT” và không biết chạy quảng cáo nên khó cạnh tranh? (Ví dụ như chạy quảng cáo thời trang, chạy quảng cáo mỹ phẩm, chạy quảng cáo đồ gia dụng, chạy quảng cáo thẩm mỹ, chạy quảng cáo bán lẻ, chạy quảng cáo sản phẩm vi phạm chính sách,….)
 • Muốn thương hiệu của mình tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng hơn hiện tại? Nhưng chưa có kế hoạch Marketing Online rõ ràng và chắc chắn?
 • Bạn vẫn chưa nắm được cũng như chưa tận dụng tối đa lợi thế của các kênh truyền thông như Facebook, Tiktok, Google, Zalo,….
 • Chưa có insight khách hàng rõ ràng và không có quy trình tối ưu mức độ hiệu quả của quảng cáo.

Bạn phải chi trả một số tiền rất lớn cho hoạt động quảng cáo Marketing nhưng lại chẳng mang lại hiệu quả như mong đợi. Chính những điều này đã khiến doanh nghiệp của bạn rơi vào bế tắc!

madxagency

Vậy thứ bạn cần nhất bây giờ là gì? Có phải là một đội ngũ Marketing Online chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, từng hoạt động và hỗ trợ trong hầu hết các lĩnh vực kinh doanh? Từ lĩnh vực bán lẻ, F&B,…cho đến những lĩnh vực khó ăn do mức độ cạnh tranh “KHỦNG” như kinh doanh bất động sản, đầu tư tài chính, kinh doanh Online,…?

Mời bạn đến với MADX Agency – Nơi tiếp sức doanh nghiệp trong thời đại số bằng những chiến lược ưu việt và tối ưu hóa ngân sách marketing.

1. MADX AGENCY LÀ AI?

MADX AGENCY – Chuyên hoạt động về mảng Performance và Branding Marketing nhằm thúc đẩy doanh số và tăng sự nhận diện thương hiệu cho khách hàng.

madxagency

Với kinh nghiệm hoạt động hơn 2 năm khi thực hiện nhiều nhiều dự án truyền thông lớn trong các ngành hàng như Bất động sản, F&B, Mỹ phẩm, Thẩm mỹ, Bán lẻ,…..MAD Agency tự tin sẽ mang đến những chiến lược kinh doanh và marketing phù hợp nhất với định hướng phát triển của doanh nghiệp với mức chi phí tối ưu nhất và giải quyết bài toán doanh thu trong giai đoạn đầu.

2. MADX AGENCY – THÚC ĐẨY SỰ PHÁT TRIỂN CỦA DOANH NGHIỆP

Sự cạnh tranh giữa các doanh nghiệp càng tăng thì nhu cầu tạo lập một phòng Marketing chuyên biệt càng trở nên cần thiết. Điều này khiến nhiều doanh nghiệp phải đau đầu suy nghĩ, bởi đó không phải thế mạnh của họ. Nếu không có nền tảng và kinh nghiệm trong tiếp thị, họ rất dễ rơi vào tình trạng “vun tiền qua cửa sổ”, tiêu tiền quảng cáo nhưng không mang lại lợi tức đầu tư tương xứng.

madxagency

Và tất cả đã hội tụ tại MADX Agency, chúng tôi có:

 • Thiết kế website
 • Chạy quảng cáo google
 • Chạy quảng cáo Facebook
 • Chạy quảng cáo Tiktok
 • Chạy quảng cáo trên kênh thương mại điện tử như Shopee, Tiki, Lazada,…
 • SEO tổng hợp
 • Content Marketing
 • Thiết kế đồ họa và sản xuất media
 • PR booking

Đến với MADX Agency, bạn sẽ có được những gì?

 • Chuyên nghiệp: MADX Agency đã thể hiện được năng lực của mình không chỉ qua lời nói mà còn là hành động thực tế. Những thành quả mà MADX đạt được luôn đi kèm với tiêu chí: “Nhắm mục tiêu, cùng phát triển”.
 • Đáng tin cậy: MADX Agency luôn xem những vấn đề của khách hàng thành của mình và tìm kiếm những cách thức tốt nhất để giải quyết nó. Các giải pháp “Win-Win” luôn là đích ngắm hàng đầu mà MADX hướng tới.
 • Tận tâm: MADX Agency nỗ lực mang đến cho khách hàng những kết quả tốt nhất và lợi ích cao nhất. Bạn hoàn toàn yên tâm rằng “đứa con tinh thần” của mình sẽ được chăm sóc trong điều kiện hoàn hảo nhất.

madxagency

3. MADX AGENCY – CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN CHUYÊN SÂU CHO TỪNG KHÁCH

MADX Agency xem mỗi vấn đề của khách hàng là của mình và tìm mọi giải pháp để giải quyết nó một cách tốt nhất và hiệu quả nhất. Với MADX, mỗi khách hàng sẽ có một chiến lược phát triển riêng.

 1. Lập kế hoạch: Xây dựng chiến lược lâu dài với nhiều phương án cụ thể phù hợp cho từng mô hình doanh nghiệp.
 2. Xây dựng giải pháp: Đo lường, phân tích và lựa chọn các chiến thuật, công cụ phù hợp để hoàn thành mục tiêu.
 3. Bám sát chiến lược kinh doanh: Hoạt động Digital Marketing thực hiện theo chiến lược kinh doanh cụ thể theo từng khách hàng.
 4. Đo lường và tối ưu liên tục: Hệ thống đo lường cung cấp kết quả chính xác cho từng chiến dịch. MADX Agency tối ưu liên tục để mang đến kết quả tốt nhất.
 5. Đề xuất giải pháp theo tình hình thực tế: Vận dụng công nghệ số phân tích tình hình thực tế để tìm ra giải pháp phù hợp cho mọi vấn đề.
 6. Triển khai nhanh chóng, chuyên nghiệp: Lựa chọn nguồn lực phù hợp để triển khai dự án nhanh chóng với chất lượng tốt nhất.
 7. Báo cáo minh bạch, dễ hiểu: “Hiểu số và tối ưu theo số” – MADX Agency cung cấp báo cáo chính xác với những số liệu quan trọng.
 8. Quản lý chuyên nghiệp: Hệ thống CRM giúp quản lý, đo lường chiến dịch Marketing & tối ưu quá trình chăm sóc khách hàng.

4. MADX AGENCY – CÁC DỰ ÁN TIÊU BIỂU CỦA MADX AGENCY

madxagency

madx agency

5. QUY TRÌNH LÀM VIỆC CỦA MADX AGENCY

 1. Nghiên cứu & phân tích
 2. Xác định mục tiêu – Xác định chiến lược Marketing Online
 3. Trình bày chiến lược
 4. Chốt kế hoạch và ký kết hợp đồng
 5. Triển khai – Theo dõi – Báo cáo – Tối ưu

chạy quảng cáo

6. TẠI SAO NÊN CHỌN MADX AGENCY?

 1. Thấu hiểu khách hàng: Chúng tôi luôn lắng và thấu hiểu những vấn đề đang gặp phải của Doanh nghiệp, những lo lắng, trăn trở trong quá trình đã và đang thực hiện marketing của Doanh nghiệp.
 2. Chiến lược phù hợp: Tìm hiểu, phân tích và lên kế hoạch truyền thông phù hợp với Doanh nghiệp, mang lại những chiến dịch bùng nổ về doanh số khi tiếp cận đúng khách hàng tiềm năng.
 3. Nhiệt huyết sức trẻ: Đội ngũ nhân sự trẻ đầy nhiệt huyết, tận tâm luôn có những phương án riêng để tối ưu hiệu quả mọi chiến dịch.
 4. Hỗ trợ hết mình: Luôn có mặt khi khách hàng cần, luôn bên cạnh đồng hành cùng Doanh nghiệp bạn xử lý mọi vấn đề phát sinh một cách nhanh chóng.

You may also like

Leave a Comment